Slideshow Image 1 Slideshow Image 2 Slideshow Image 3 Slideshow Image 10 Slideshow Image 4 Slideshow Image 5 Slideshow Image 8 Slideshow Image 9 Slideshow Image 11 Slideshow Image 12
  เกี่ยวกับเรา

รอยัลปิงการ์เด้นแอนด์รีสอร์ทตั้งอยู่ในภาคเหนือของประเทศไทย ภูมิภาคเป็นธรรมชาติโอบล้อมอาณาบริเวณกว้างในแม่น้ำปิงที่มีทิวทัศน์สวยงามและเงียบสงบของชนบททั้งหมด โดยสามารถแบ่งพื้นที่ จาก 40 ไร่ตั้งอยู่ในธรรมชาติอันเขียวชอุ่มโดยรอบ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่สะดวกสบาย เดินทาง 45 นาทีจากเชียงใหม่ บ้านของเราสไตล์อเมริกัน ได้รับการตกแต่งในสไตล์ล้านนาที่หรูหรา อาคารกว่า 10 ปีประสบการณ์ที่เราทุ่มเทเพื่อให้มีคุณภาพสูง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขยายตัวต่อเนื่องผ่านออกเอเชีย ไม่ว่าจะธุรกิจหรือความสุข รอยัลปิงรวมความสะดวกสบายของเทคโนโลยีที่ทันสมัย กับศิลปะที่แท้จริงของการส่งมอบบริการลูกค้าที่โดดเด่น

 

สถานที่ท่องเที่ยวตามเส้นทางไปภาคเหนือเดินทางจากรอยัลปิง การ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท ไปยังจังหวัดเชียงราย ผ่านอำเภอเชียงดาว อำเภอฝาง อำเภอแม่อาย อำเภอท่าตอน อำเภอพร้าว และจังหวัดเชียงราย

เดินทางไปฝั่งอำเภอพร้าว ด้วยระยะทาง 26 กิโลเมตร แวะชมธรรมชาติที่น้ำตกเจ็ดสี วัดดอยแม่ปั๋ง และเดินทางต่อไปอีก 1 กิโลเมตร ก็จะถึงถ้ำเชียงดาว และถ้ำผาปล่อง หากต้องการเดินทางไปเวียงแหง จะต้องเดินทางจาก รอยัลปิง การ์เด้น แอนด์ รีสอร์ทด้วยระยะทาง 70 กิโลเมตร คุณสามารถเยี่ยมชมน้ำตกศรีสังวาน หากท่านเดินทางช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนมกราคมท่านสามารถแวะชม และเพลิดเพลินไปกับการดูดอกซากุระบาน และสถาปัตยกรรมโบราณที่วัดพระธาตุแสนไหและวัดฟ้าเวียง

เดินทางไปฝางระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตร ห่างออกไปท่านสามารถแวะช้อปปิ้งที่สวนส้มธนาธร และช่วงฤดูใบไม้ผลิ ท่านสามารถเที่ยวชมพืชเมืองหนาวและไม้ผลจากโครงการหลวงอ่างขาง

เดินทางต่อไปอีก 27 กิโลเมตร จะถึงท่าตอนและเยี่ยมชมความสวยงามจากแม่น้ำแม่กก ต่อด้วยเยี่ยมชมวัดท่าตอน เพื่อดูรูปปั้นสัตว์ในตำนาน “ครุฑ” ที่มีสีสันที่แตกต่างกันมาก (จัดตั้งอยู่ภายในวัด) ที่สร้างบนภูเขา

จากท่าตอน ท่านสามารถเดินทางไปจังหวัดเชียงรายได้ 2 เส้นทาง คือ เดินทางโดยทางเรือ หรือถนน ซึ่งเรียบไปกับ ริมแม่น้ำ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ถึง 4 ชั่วโมง ไปตามถนน ประมาณ 98 กิโลเมตรผ่านดอยแม่สลอง, พระธาตุดอยทุ่งชายแดน ที่แม่สายและสามเหลี่ยมทองคำ

 

เดินทางไปจังหวัดแม่ฮ่องสอน มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ดังนี้

เดินทางจากรอยัลปิง การ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท เดินทางไป 80 กิโลเมตร ท่านสามารถแวะชมที่อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำแดงเพื่อชมดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือทะเลหมอกในหุบเขา

เดินทางต่อเนื่องไป ท่านจะพบกับน้ำพุร้อนมองฟา น้ำตกเมืองปาย ถ้ำภูปลา ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน, สามารถเดินเยี่ยมชมวัดพระธาตุดอยกองมู และวัดจงขามเพื่อดูสถาปัตยกรรมพม่า

  แกลอรี่  ดูทั้งหมด
  Counter
ภายในรีสอร์ท
 
กิจกรรมต่างๆ
 
กิจกรรมผจญภัย
 
ดอยอ่างขาง
 
ถ้ำเชียงดาว